gia sư logo gia sư banner
ĐC:40 Đường D2 Bình Thạnh TpHCM
Email : giasugroup@gmail.com

gia su da nang, gia su hcm, gia su ha noi

gia su da nang, gia su hcm, gia su ha noi

Trang chủ | Giới thiệu| Tư vấn học tập | Vui chơi-Giải trí | Quảng cáo | Về chúng tôi ------------ Đăng Ký Tìm Gia Sư | Đăng Ký Làm Gia Sư  
 
  Hôm nay :  
Đăng ký
Tư vấn học tập
Vui Chơi & Giải Trí
Các trường đại học
» Đại học Quốc gia Tp HCM
» Đại học Bách khoa
» Đại học Khoa học tự nhiên
» Đại học Khoa học xã Hội
» Đại học CNTT
» Đại học Quốc tế
» Đại học Kinh tế
» Đại học Kiến trúc
» Đại học Nông lâm
» Đại học Sư phạm
» Đại học Sư phạm kỹ thuật
» Đại học RMIT

Liên kết đặc biệt
Bạn có biết ?
 
 

WWW.DICHVUGIASU.COM - WEB GIA SƯ CHO MỌI NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN QUỐC
Bộ GD-ĐT tuyển chọn học sinh học THPT tại Singapore

TTO - Bộ GD-ĐT vừa gửi công văn đến 64 Sở GD-ĐT các tỉnh, thành trong cả nước về việc tuyển chọn học sinh tham gia dự tuyển đi học THPT tại Singapore. Đây là chương trình học bổng trong khuôn khổ hợp tác giữa các nước ASEAN.

Đối tượng dự tuyển phải hội đủ các điều sau đây: học sinh đang học lớp 9 hoặc lớp 10 tại Việt Nam (sinh trong các năm từ 1991-1993); là học sinh giỏi ít nhất ba năm liên tục; học giỏi các môn Toán, Khoa học và tiếng Anh cả bốn kỹ năng nghe, nói đọc, viết (điểm trung bình các môn này: thấp nhất 8,5); có sức khỏe tốt; đã có bằng tốt nghiệp THCS (đối với học sinh đang học lớp 10).

Bộ GD-ĐT đề nghị mỗi Sở GD-ĐT tổ chức tuyển chọn và giới thiệu hai học sinh có đủ các điều kiện nêu trên để tham gia dự tuyển, các học sinh này phải xuất sắc đáp ứng tốt yêu cầu của kỳ thi. Các Sở GD-ĐT có trách nhiệm tổ chức tuyển chọn. Học sinh nào không đáp ứng các yêu cầu nêu trên sẽ không được gửi hồ sơ sang Singapore.

Một bộ hồ sơ mà học sinh được tuyển chọn cần phải nộp cho Bộ GD-ĐT gồm: 1 mẫu đơn đã điền đầy đủ các thông tin; hồ sơ kèm theo mẫu đơn (bản tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh có công chứng) gồm bảng điểm trong suốt quá trình học tập từ lớp 6 đến nay; bản sao giấy khai sinh; bằng tốt nghiệp THCS (với học sinh đang học lớp 10).

Trong tất cả các trường hợp đăng ký dự tuyển, nếu gia đình nào đã có một con được đi học tại Singapore theo chương trình này sẽ không giải quyết cho con thứ hai đăng ký hoặc học sinh nào đã từng tham gia chương trình học bổng này mặc dù chưa đỗ cũng không được đăng ký tham gia lần thứ hai.

Phía Singapore sẽ tuyển chọn hồ sơ và thông báo danh sách những học sinh được tham gia kỳ thi viết và phỏng vấn tiếng Anh. Thời gian thi và phỏng vấn dự kiến như sau: thi viết tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 2 đến ngày 4-6-2007, phỏng vấn tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 23 đến 28-7-2007.

Hồ sơ của học sinh gửi về Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ GD-ĐT, 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội trước ngày 31-3-2007 để xét tuyển và chuyển cho phía Singapore. Thông tin chi tiết liên hệ ông Mai Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, ĐT: (04) 8683620, email: maianh@moet.edu.vn hoặc bà Nguyễn Thị Minh Tâm, chuyên viên Vụ Hợp tác quốc tế, ĐT: (04) 8693224, email: minhtam@moet.edu.vn

Q.DŨNG

  KHÓA HỌC & TUYỂN SINH


QUẢNG CÁO & TIẾP THỊ

Kích vào đây để tìm việc hoặc tìm ngườiĐăng ký ngay để tìm gia sư giỏi cho bạn
 
Đăng ký ngay để trở thành thành viên gia sư của gia su group
 
 
 
 
 
 
 

 Gia Sư Việt Nam Online © 2018. Phát triển bởi Gia Sư Việt Nam Group
gia sư home gia sư back gia sư top