gia sư logo gia sư banner
ĐC:40 Đường D2 Bình Thạnh TpHCM
Email : giasugroup@gmail.com

gia su da nang, gia su hcm, gia su ha noi

gia su da nang, gia su hcm, gia su ha noi

Trang chủ | Giới thiệu| Tư vấn học tập | Vui chơi-Giải trí | Quảng cáo | Về chúng tôi ------------ Đăng Ký Tìm Gia Sư | Đăng Ký Làm Gia Sư  
 
  Hôm nay :  
Đăng ký
Tư vấn học tập
Vui Chơi & Giải Trí
Các trường đại học
» Đại học Quốc gia Tp HCM
» Đại học Bách khoa
» Đại học Khoa học tự nhiên
» Đại học Khoa học xã Hội
» Đại học CNTT
» Đại học Quốc tế
» Đại học Kinh tế
» Đại học Kiến trúc
» Đại học Nông lâm
» Đại học Sư phạm
» Đại học Sư phạm kỹ thuật
» Đại học RMIT

Liên kết đặc biệt
Bạn có biết ?
 
 

WWW.DICHVUGIASU.COM - WEB GIA SƯ CHO MỌI NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN QUỐC
26/4/2007, 06:12 GMT+7

Địa chỉ Các Nhà Sách Online

Bạn muốn có một cuốn sách hay để đọc, bạn muốn biết tình hình thời sự về văn hóa, những cuốn sách nào đang là bestseller, thế nhưng bạn không có thời gian đi dạo các nhà sách vì bận rộn, vì ngại đường xa...

c1.jpg Nếu đang ngồi cạnh máy tính, tại sao bạn không mở máy lên, kết nối Internet và đi chợ sách trực tuyến? Dưới đây là một số siêu thị sách trực tuyến để bạn tham khảo:

www.thanglong.com.vn: trang web của nhà sách Thăng Long, với khá nhiều đầu sách được sắp xếp theo từng lĩnh vực từ chính trị đến thơ - nhạc - kịch, được sắp xếp khoa học, dễ tìm.

www.saharavn.com: ngoài sách, siêu thị này còn có cả văn phòng phẩm, băng đĩa, quà tặng. Siêu thị còn hỗ trợ bạn mua sách ngoại văn từ amazon.com trong trường hợp bạn không thể tự đặt hàng tại mạng này.

www.tienphong-vdc.com.vn: địa chỉ siêu thị sách của Công ty điện toán - truyền số liệu VDC và Công ty Tiên Phong với tổng số hơn 12.000 đầu sách và hơn 5.000 mặt hàng khác nhau.

www.sachviet.com.vn: với khẩu hiệu “hiệu sách trên bàn phím của bạn”, ngoài bày bán sách, nhà sách này còn có chuyên mục bình sách và các bài viết về các tác giả lớn. Đặc biệt, bạn có thể tìm mua sách cũ trên Sách Việt.

ch.jpg
http://www.minhkhai.com.vn
:  một trong những nhà sách trên mạng đầu tiên tại VN, bên cạnh các đầu sách mới, sách bán chạy, còn có khu vực “sách độc quyền”.

www.nhasachvn.com: nhà sách này do Nhà xuất bản Kim Đồng hợp tác với hai công ty ITT Holding (Úc) và Netasie (Pháp) thực hiện. Đây là website sách duy nhất được diễn giải bằng ba thứ tiếng Việt - Anh - Pháp.

www.xemsach.com.vn: web bán sách VN tiên phong trong việc mở các câu lạc bộ và đặc biệt có chuyên trang sách điện tử xem miễn phí.

www.golbook.com: một “cửa hàng” trong chuỗi siêu thị Golmart của công ty GOL,  bạn có thể đặt mua sách trong và ngoài nước tại đây với các hình thức thanh toán đa dạng.  

  • Nguồn: Tuổi trẻ online
Các tin khác: [Trở về]
 KHÓA HỌC & TUYỂN SINH


QUẢNG CÁO & TIẾP THỊ

Kích vào đây để tìm việc hoặc tìm ngườiĐăng ký ngay để tìm gia sư giỏi cho bạn
 
Đăng ký ngay để trở thành thành viên gia sư của gia su group
 
 
 
 
 
 
 

 Gia Sư Việt Nam Online © 2018. Phát triển bởi Gia Sư Việt Nam Group
gia sư home gia sư back gia sư top